You are here
Home > TIN TỨC > Hoa khôi Thu Hương tìm kiếm Nữ lãnh đạo xuất sắc với “Quyền năng phái đẹp 2017″.

Hoa khôi Thu Hương tìm kiếm Nữ lãnh đạo xuất sắc với “Quyền năng phái đẹp 2017″.

Sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN lên đến gần 1000 thành viên, Á hậu Quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã khiến nhiều nữ doanh nhân choáng ngợp khi tiếp tục tổ chức Lễ phát động "Quyền năng Phái đẹp 2017" trong không gian sang trọng và đẳng cấp của Luxury Adora vào tối qua (28/7/2017).

Hoa khôi Thu Hương tìm kiếm Nữ lãnh đạo xuất sắc với "Quyền năng phái đẹp 2017".

"Quyền năng Phái đẹp" là chương trình tìm kiếm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. new balance 1600 femme Đến nay, Quyền năng Phái đẹp đã bước sang mùa thứ 3 với sự tham dự và quy tụ của đông đảo nữ doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại Lễ phát động, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam cho biết: "Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, Mạng lưới Women Leaders (gọi tắt là WLIN) còn thường xuyên tổ chức các chương trình đặc biệt nhằm tăng tính kết nối và mở rộng các mối quan hệ cho các thành viên. nike tn rose femme Đặc biệt, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những chương trình lớn do Mạng lưới WLIN tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ của các nữ doanh nhân, các nữ lãnh đạo".

Lễ phát đông Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 đêm qua đã quy tụ hơn 500 doanh nhân cùng khách mời và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các nhà lãnh đạo, chuyên gia nổi tiếng như: Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Kỷ lục Việt Nam; Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management; Chuyên gia tâm lý – Thạc sĩ Lý Thị Mai – Giám Đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM; Người đẹp Thanh Mai – thạc sĩ Kinh tế, tổng giám đốc Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến; Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly; Á hậu thể thao Băng Châu; Diễn viên – người mẫu Hiền Mai; Tổng giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc; Nam vương Thanh lịch quốc tế Duy Linh; các người mẫu công ty PL; Hiệp Ruby cùng các model trẻ…

Xuất hiện trong sự kiện với trang phục dạ hội của NTK Anh Thư Joli Poli, Á hậu Quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã khiến mọi người choáng ngợp với vẻ sang trọng ánh lên vẻ quyền lực. Sự năng động, tự tin và thu hút của cô đã nhận được rất nhiều lời khen tặng, nhất là về thần sắc và vóc dáng chuẩn, mặc dù hiện tại, Thu Hương đã và đang làm mẹ của 2 cậu con trai thông minh, kháu khỉnh.

Có một điều đặc biệt ở hoa khôi Thu Hương mà nhiều người thích đó chính là sự phát tiết những suy nghĩ và tư duy tích cực. adidas nmd rouge Chỉ bằng những lời nói, định hướng và chia sẻ, cô luôn có sự tác động và ảnh hưởng không hề nhỏ đối với người bên cạnh. Asics Gel Lyte 5 Dễ thấy nhất là những nữ doanh nhân thành đạt trong mạng lưới WLIN mà cô là người sáng lập và điều hành đã từng ngày đẹp hơn, tự tin hơn, phong thái cũng sang trọng và quý phái hơn.

Nhiều nữ doanh nhân xuất hiện trong sự kiện Lễ Phát động Quyền năng Phái đẹp 2017 đêm qua đã khiến các khách mời bất ngờ về sự thanh lịch, nổi bật và ý thức xây dựng, bảo vệ hình ảnh cũng như thương hiệu cá nhân ngày càng hoàn mỹ hơn.

Á hậu Quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Thu Hương cho biết: "Khác với những chương trình khác, Quyền Năng Phái Đẹp 2017 luôn có tiêu chí bình chọn đề ra rất rõ ràng và chuyên nghiệp, có hội đồng thẩm định chuyên môn là những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng.

Chúng tôi đề cao các giá trị và quan trọng những đóng góp cho cộng đồng mà các nữ lãnh đạo mang lại. Fjallraven Kanken 7L Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. air max homme pas cher Tất cả các ứng viên Quyền năng phái đẹp của chúng tôi đều phải trải qua nhiều giờ tập luyện và học hỏi với các chuyên gia tên tuổi từ học viện ProImage để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái tự tin, lịch lãm nhất định.

Leave a Reply

Top