You are here
Home > TIN TỨC > Á hậu Thu Hương sang Hàn Quốc làm khách mời danh dự Mrs. World 2016

Á hậu Thu Hương sang Hàn Quốc làm khách mời danh dự Mrs. World 2016

Á hậu Thu Hương đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc với vai trò khách mời danh dự của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới – Mrs. World 2016. Nike Air Max 2017 Dames Nike Air Max 90 2015 Pour Femme Đây cũng là chuyến đi tiếp theo sau sự kiện Mrs. new balance 574 homme orange World tại Trung Quốc vào tháng 3 vừa qua mà chị tham gia với tư cách giám khảo quốc tế danh dự.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới luôn có một ý nghĩa đặc biệt với Á hậu Thu Hương khi vào năm 2011, chị đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2. Nike Air Max 2017 Dames zwart Maglie Indiana Pacers Chính vì thế, dù bận rộn với các dự án lớn tại Việt Nam nhưng khi có lời mời từ Ban tổ chức Mrs. nike schoenen nederland Nike Air Max 2017 Dames zwart World, Á hậu Thu Hương vẫn dành thời gian đến với cuộc thi để ủng hộ và truyền sự tự tin đến các thí sinh tham gia chương trình.

ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016-5

Mrs. Cheap Nike Air Max UK World 2016 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 26/10 đến hết ngày 4/11 với sự góp mặt của hơn 40 Hoa hậu Quý bà tới từ các nước trên thế giới.

 • asics gel kinsei 6 uomo
 • New Balance buty Hiện tại, trên trang web của tổ chức này đã giới thiệu ảnh của 36 thí sinh, đến từ các quốc gia như Mỹ, Armenia, Australia, Canada, Costa Rica, Nga, Ucraina, Nam Phi, Sri Lanca, Peru, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và cả Việt Nam. sneakers blanc Homme Asics Đại diện Việt Nam năm nay là Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 Tracy Hằng Nguyễn.

  ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016-6

  Thông qua chuyến đi lần này, ngoài việc là khách mời danh dự của đêm trao giải cuộc thi Mrs World 2016, Á hậu Thu Hương mong muốn quảng bá chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 do chị là Trưởng ban tổ chức đến với tất cả bạn bè trên thế giới. Chaussures Asics Femme Cheap Nike Trainers UK Á hậu Thu Hương chia sẻ, đây cũng là cơ hội để chị học hỏi những điều mới lạ và hấp dẫn từ cuộc thi hoa hậu dành cho quý bà lớn nhất thế giới, nhằm mang lại những giá trị này đến các ứng viên và chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây.

  ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016-4

  Trước đó vào tháng 3 năm 2016, Á hậu Thu Hương cũng đã được mời đến Quảng Châu, Trung Quốc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới với vai trò giám khảo quốc tế danh dự. Nick Chubb Jerseys Chị đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của bạn bè quốc tế và sự đánh giá cao từ mọi người khi tổ chức thành công chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 với sự tham gia của nhiều người đẹp trong và ngoài nước. Chị cũng đã được ban tổ chức trao giải ‘Quý bà Quyến rũ – Mrs Glamour’ trong đêm gala sau chương trình.

  ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016-2

  Á hậu Quý bà Thu Hương với Mrs Poland – Á hậu 1 cùng 2 nhà tài trợ chính của Mrs World tại Trung Quốc

  ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016-3

  Á hậu Thu Hương và Mrs Thái Lan 2013

  Với sự tham gia của các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, Mrs. Chaussures Under Armour World 2016 diễn ra tại Hàn Quốc sẽ là một sự kiện hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các khán giả trên thế giới. New Balance 373 męskie Kenley Jansen Jersey Với tư cách là khách mời danh dự đặc biệt trong chương trình này, Á hậu Thu Hương hi vọng Mrs. adidas riot 5 femme World 2016 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều giá trị cho các thí sinh tham gia và ban tổ chức sẽ tìm ra người xuất sắc để đăng quang vị trí cao nhất của Hoa Hậu Quý bà Thế giới 2016.

  ms-thu-thuong-khach-moi-danh-du-mrs-2016

  Á hậu Thu Hương cùng Mrs Korea 2012.

  Leave a Reply