You are here
Home > TIN TỨC > Á hậu quý bà Thu Hương hóa công chúa trong dạ tiệc hồng của Công chúa Malaysia

Á hậu quý bà Thu Hương hóa công chúa trong dạ tiệc hồng của Công chúa Malaysia

Tối ngày 28/9 vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global – Chủ tịch Học viện Pro Image Global – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương là một trong những khách mời danh dự tại buổi “Dạ tiệc hồng” do công chúa Malaysia tổ chức cùng sự đồng hành cùng thương hiệu He & Me Canai. Tại đây, Á hậu đã xuất hiện với một hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

“Dạ tiệc hồng” do công chúa Malaysia tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kiến thức về sức khỏe và quyên góp từ thiện, ủng hộ cho hoạt động phòng chống ung thư vú của phụ nữ cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – He & Me Cainai. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là một trong những đại diện tiêu biểu góp mặt tại sự kiện đầy ý nghĩa và nhân văn này. Giống như những sự kiện tầm cỡ khác, Chủ tịch của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global bao giờ cũng xuất hiện với một hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Á hậu Thu Hương xuất hiện với một vẻ đẹp sang trọng và quý phái

Trang phục tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp

Đến với sự kiện do công chúa Malaysia tổ chức mang mục đích cao đẹp, Á hậu Nguyễn Thu Hương lựa chọn cho mình một gam màu trung tính, đó là một chiếc đầm với màu trắng thuần khiết, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng khi kết hợp cùng một chiếc nón đồng điệu. Chiếc nón cũng chính là điểm nhấn hài hòa với một sắc đen trong từng phụ kiện của Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương như giày, túi xách và đồng hồ,.. Trắng chủ đạo và sắc đen tô điểm làm nên một hình ảnh chuyên nghiệp của Chuyên gia tư vấn Thương hiệu & Nhân hiệu – Chủ tịch Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Toàn cầu.

 

 

Sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong cách lựa chọn trang phục, phụ kiện của Á hậu Thu Hương

 

Công chúa Malaysia phát biểu tại sự kiện “Dạ tiệc hồng”

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng Công chúa Malaysia

Cùng với các vị khách khác, Á hậu cũng khoác lên mình chiếc khăn màu hồng được sản xuất từ sợi Spectrum giúp cải thiện vi tuần hoàn, kích hoạt tế bào mô, giải quyết những vấn đề ẩn sâu trong cơ thể và bảo vệ cho sức khỏe của Thương hiệu He & Me Canai, phù hợp với tên gọi và mục đích của sự kiện “Dạ tiệc hồng”.

 

Những vị khách tham gia sự kiện “Dạ tiệc hồng”

Thần thái, khí chất rạng ngời

Không phải một bộ trang phục, phụ kiện hay make up tạo nên vẻ đẹp và sự cuốn hút thực sự của người phụ nữ mà trước tiên chính là thần thái và khí chất. Bao giờ cũng vậy, Á hậu Quý bà Thế giới luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, một nguồn năng lượng tuyệt vời cùng khí chất tinh anh và sự bản lĩnh, sắc sảo của một doanh nhân trên thương trường.

 

 

Á hậu luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ

Sự tươi tắn, tự tin và lạc quan luôn được Á hậu Thu Hương cho là bí quyết để đẹp và thành công mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi người phụ nữ luôn giữ cho mình những bí quyết ấy. Và như thế, những người phụ nữ không chỉ tài giỏi, bản lĩnh trong sự nghiệp mà còn luôn quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân, thể hiện được vẻ đẹp và đặc biệt là khí chất của bản thân đến với công chúng.

 

 

Vẻ đẹp quý phái, kiêu sa

Sự kết hợp chỉnh chu, tinh tế trong trong trang phục và phụ kiện hài hòa với lối make up tự nhiên cùng khí chất rạng ngời, phong thái tao nhã, thanh cao đã khiến Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trở nên quý phái và kiêu sa trong vẻ đẹp đài các vốn có của mình. Sự xuất hiện của Á hậu luôn nổi bật, thu hút những người xung quanh và ống kính máy quay tại buổi “Dạ tiệc hồng” do công chúa Malaysia tổ chức.

 

 

 

Á hậu luôn thu hút người xung quanh và nổi bật trước ống kính máy quay

Tham gia sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Tại Malaysia, cứ 20 người phụ nữ thì có 1 người mắc bệnh ung thư vú và công chúa Malyasia đã có một hành động thật ý nghĩa khi tổ chức sự kiện “Dạ tiệc hồng” để nâng cao hiểu biết của những người phụ nữ, đồng thời tổ chức quyên góp nhằm đẩy lùi căn bệnh này. Thật tự hào khi bản thân tôi và các thành viên WLIN Việt Nam có mặt tại một sự kiện mang lại những đóng góp tích cực, đem đến cho cộng đồng một cuộc sống tươi đẹp hơn. Cảm ơn sự kiện ý nghĩa này và cảm ơn những tình cảm trân quý của công chúa cũng như WLIN Malaysia.”

 

 

Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN cùng các thành viên

Quả thật, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ đến từ bên ngoài mà phải đến từ một tâm hồn cao đẹp và một sức sống mãnh liệt. Chúc Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Toàn cầu ngày càng thành công, rạng rỡ và phát triển vững mạnh Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global để mang đến những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.

Leave a Reply

Top