You are here
Home > TIN TỨC > Á hậu Quý bà Thu Hương duyên dáng khi dẫn chương trình

Á hậu Quý bà Thu Hương duyên dáng khi dẫn chương trình

Đảm nhận vai trò MC cho sự kiện ra mắt dòng xe mới của thương hiệu BMW nổi tiếng, Colorado State Rams Jerseys Maglia Grant Hill Á hậu quý bà Thu Hương khiến mọi người không thể rời mắt bởi sự thông minh, zonnebrillen kopen ray ban Canotte Brooklyn Nets duyên dáng cùng phong cách thời trang vô cùng thanh lịch.

Là một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông, Milwaukee Bucks Á hậu Quý bà Thu Hương còn được cộng đồng doanh nhân khâm phục trong vai trò người truyền lửa, Jadeveon Clowney – South Carolina Gamecocks kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Golden State Warriors Chị cũng là người khởi sướng nên nhiều “sân chơi” ý nghĩa cho giới doanh nhân và nữ lãnh đạo như: Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, adidas scarpe bianche Leader Talk, Memphis Grizzlies Quyền Năng Phái Đẹp, Jordan 13 Sale Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế, Nike Air Jordan 12
New Balance buty

 • Adidas Stan Smith Uomo
 • King & Queen Party, Trevor Siemian Jerseys New Balance Heren Balance of Life,… Với biệt tài giao tiếp nhạy bén chị đã sáng lập và điều hành 2 mạng lưới Women Leader International Networking (WLIN)Business Style Networking (BSN).

  Công việc vô cùng bận rộn thế nhưng, Comprar Nike Air Max người đẹp doanh nhân vẫn thỉnh thoảng dành thời gian tham dự một số sự kiện trong vai trò MC. asics femme pas cher Với tài hoạt ngôn, Women Air Jordan 4 thông minh và duyên dáng chị luôn là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn.

  thu_huong_bmw_6

  thu_huong_bmw_9

  thu_huong_bmw_8

  thu_huong_bmw_5

  Dù ngấp nghé U40 nhưng Thu Hương vẫn quyến rũ và xinh đẹp bất chấp thời gian.

  thu_huong_bmw_2

  thu_huong_bmw_3

  thu_huong_bmw_4

  Vẻ đẹp không góc chết của “Nữ hoàng truyền thông” Việt Nam

  thu_huong_bmw_1

  thu_huong_bmw_7

  Là người cực kỳ năng động cho nên dù bận rộn kinh doanh,

 • Air Max 90 Donna Rosa
 • Buty Adidas Damskie làm MC, nike bianche alte zalando Compra Mochilas Kanken Fjallraven España tư vấn chiến lược truyền thông cho Doanh nghiệp,

 • NIKE ROSHE ONE
 • tn nike pas cher Á hậu Quý ba Thu Hương không ngừng chinh phục những thử thách mới, được biết chị đang theo đuổi học vị Tiến sĩ chuyên ngành Thể thao tại Đại học Quốc gia.

  thu_huong_bmw_10

  thu_huong_bmw_11

  thu_huong_bmw_12

  thu_huong_bmw_13

  Shoot hình nào cũng vô cùng nổi bật…

  thu_huong_bmw_14

  thu_huong_bmw_15

  .. asics gel lyte 5 uomo Thậm chí đẹp lấn áp cả hai đàn em Diễn viên Kha Ly và Thúy Diễm

  thu_huong_bmw_16

  Á hậu Quý bà Thu Hương, Jordan 11 Sale new balance m998 2 thành viên mạng lưới WLIN – Doanh nhân Tuân Trương,

 • ADIDAS ULTRA BOOST 2017
 • Ms.

  Leave a Reply