You are here
Home > TIN TỨC > Á Hậu Quý Bà Thế Giới Thu Hương Hội Ngộ Hoa Hậu Thu Thủy

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Thu Hương Hội Ngộ Hoa Hậu Thu Thủy

Hai người đẹp Hà Thành đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong đêm Bán kết khu vực phía Bắc Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 được tổ chức vào ngày 30/6 tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Đây là cuộc thi nhan sắc do Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đóng vai trò trưởng ban cố vấn và Tập đoàn FLC tổ chức. adidas tubular uomo Sau hơn 3 tháng phát động,

 • Air Max Thea Uomo
 • Air Max 90 Homme Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 đã thu hút được sự tham gia của nhiều bạn gái trẻ ở độ tuổi 18-25. air max pas cher Và sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nike air max 2014 uomo prezzo 30 cô gái xinh đẹp – thông minh và tài năng nhất đã được chọn để tham gia vào Đêm bán kết khu vực phía Bắc. Maglie New York Knicks nike air max 1 ultra flyknit femme Đây thực sự là đêm của trí tuệ – tài năng và sắc đẹp được tỏa sáng.

  Xuất hiện trong đêm Bán kết trong vai trò là Trưởng Ban Cố Vấn, new balance 530 online shop hogan scarpes shop Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đã có dịp hội ngộ với Hoa hậu Thu Thủy.

 • Adidas Yeezy 350 Donna
 • asics gel nimbus 14 mujer Với vẻ đẹp sang trọng và đầy quyến rũ hai người đẹp Hà thành đã thu hút sự chú ý của nhiều quan khách.

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-1

  Á hậu Thu Hương quyến rũ trong thiết kế của Joli Poli

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-2

  Á hậu quý bà Thu Hương đọ sắc cùng Hoa hậu Thu Thủy

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-3

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-4

  Á hậu quý bà Thu Hương chụp hình kỷ niệm cùng ban giám khảo: Tiến Sĩ Vũ thị Thu Hương Họa sĩ Thành Chương – Nhà báo Hồng Thanh Quang – Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng

  Đánh giá về đêm thi, asics gel noosa online Trưởng ban cố vấn – Á hậu quý bà thế giới Thu Hương cho biết “Đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 là một đêm hoành tráng mang dấu ấn bản sắc Việt.

 • Nike Air Max 2017 Prezzo
 • New Balance 577 mujer Mặc dù cường độ tập luyện cao trong khoảng thời gian không nhiều xong 30 thí sinh đã hết sức nỗ lực để mang đến những phần trình diễn tốt nhất “.

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-5

  Á hậu Thu Hương đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh

  Còn với Hoa hậu Thu Thủy, Adidas schoenen Nike Air Huarache chị bất ngờ bởi nhan sắc, Air Max 87 nike tn pas cher tài năng và sự tự tin của các thí sinh. adidas gazelle damskie Fjallraven Kanken Mini UK Chính vì vậy khi ngồi ở vị trí ban giám khảo chị cũng cảm thấy hết sức khó khăn khi phải lựa chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất để vào vòng trong.

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-7

  Á hậu quý bà thế giới Thu Hương chụp ảnh cùng bà BùiHải Huyền – Phó TGĐ Tập đoàn FLC

  a-hau-quy-ba-the-gioi-thu-huong-hoi-ngo-hoa-hau-thu-thuy-8

  Top 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc

  Trải qua 3 vòng thi,

  Leave a Reply

  Top