You are here
Home > TIN TỨC > Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương mang cơ hội đầu tư về Miền Trung

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương mang cơ hội đầu tư về Miền Trung

Ngày 21/12 vừa qua, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông & Đầu tư Nam Hương, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu & nhân hiệu đã tổ chức thành công Buổi Business Dinner tại Quảng Nam với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại 4.0 & Bí quyết tỏa sáng trước công chúng” do chính chị làm diễn giả. Sự kiện diễn ra trong không gian ấm áp tại khách sạn Mường Thanh – Nam Kỳ với sự tham gia của hàng chục doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

 

 

“Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại 4.0 & Bí quyết tỏa sáng trước công chúng” là chủ đề tâm đắc của Á hậu Nguyễn Thu Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu & nhân hiệu, chị đã luôn nghiên cứu và tìm tòi những phương pháp, nguyên tắc và bí quyết để xây dựng thương hiệu một cách phát triển vững bền.

Chủ đề này đã được Á hậu Thu Hương tái hiện lại trong buổi họp mặt đầu tiên của các thành viên BSIN & WLIN tại Quảng Nam và đã được các doanh nhân tại địa bàn tỉnh Quảng Nam đón nhận một cách sôi nổi. Bên cạnh đó, buổi Business Dinner còn là cơ hội để các doanh nhân có dịp gặp gỡ, chia sẻ những kiến thức bổ ích đồng thời là cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả tại vùng đất đầy tiềm năng này.

 

Các thành viên hào hứng và chăm chú lắng nghe phần trình bày của Á hậu Thu Hương

Song song đó, Á hậu Thu Hương cũng đã giới thiệu về dự án đầu tư giáo dục IEC đã và đang được triển khai tại Thành phố Quảng Ngãi.  IEC Quảng Ngãi là “Thành phố giáo dục quốc tế” đầu tiên trong chuỗi dự án sẽ được NHG triển khai trên các tỉnh, thành phố khác trên cả nước có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, trên diện tích gần 10ha và bao gồm các cấp học từ mầm non đến tiến sĩ. Chương trình học gồm có hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ và hệ quốc tế hoàn toàn cùng các hệ thống trường quốc tế như:  Saigon Academy (SGA), iSchool, United Kingdom Academy (UKA), School of North America (SNA). Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, có trường học gắn liền với công viên động vật, vườn thú cưng, công viên thực vật với nhiều loại cây; có cả những vườn rau do chính tay các em học sinh gieo trồng, gặt hái đồng thời hội tụ các khu vực thể thao – nghệ thuật đỉnh cao giúp cho học viên tại IEC phát triển toàn diện.

 

 

Không gian xanh của dự án IEC

IEC Quảng Ngãi được đánh giá là một dự án giáo dục vô cùng nhân văn và có ý nghĩa với sự phát triển bền vững của toàn tỉnh Quảng Ngãi bởi muốn thu hút đầu tư về tỉnh đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao thì một trong những yêu cầu tiên quyết đó chính là môi trường giáo dục cho con em của các chuyên gia làm việc tại tỉnh. Ngoài ra, đây là cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng doanh nhân với mong muốn xây dựng chiến lược cho thế hệ kế thừa phát triển một cách toàn diện.

 

 

Một phần trong mô hình của thành phố giáo dục IEC

Bằng việc đặt Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC đầu tiên tại Quảng Ngãi, Tập đoàn Nguyễn Hoàng không chỉ tạo lực đẩy phát triển kinh tế- xã hội cho tỉnh mà còn mang đến cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên nơi đây và các tỉnh miền Trung.Dự án IEC dự kiến khánh thành vào khoảng tháng 5/2019, sẽ là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc và không ngừng vươn xa.

 

 

Thành phố giáo dục – IEC với cơ sở vật chất, trang thiết bị đẳng cấp

Tập đoàn truyền thông Nam Hương do Á hậu Nguyễn Thu Hương giữ vai trò Tổng giám đốc tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trong dự án vô cùng ý nghĩa này. Theo đó, Nam Hương chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và phát triển chương trình gói đầu tư học phí với mục tiêu đem lại 1.000 tỷ doanh thu từ cộng đồng phụ huynh khu vực miền Trung. Chia sẻ với chúng tôi về lý do Nam Hương Group quyết định đồng hành cùng dự án lần này, Á hậu Thu Hương cho biết: “IEC là một dự án giáo dục vô cùng ý nghĩa. Nghiên cứu của Nam Hương cho thấy Nguyễn Hoàng Group đã có quyết định vô cùng đúng đắn và có tầm nhìn chiến lược khi quyết định đầu tư IEC đầu tiên của mình tại Quảng Ngãi bởi hiện nay nhiều nhà máy xí nghiệp đã được đầu tư về Quảng Ngãi như nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy thép Hoà Phát Dung Quất, Doosan Vina, VSIP Quảng Ngãi, quần thể du lịch FLC… với số lượng cán bộ nhân viên lên tới hơn 50.000 người và trong số đó có khoảng 20% quản lý cấp trung và cấp cao có mức thu nhập trên 40 triệu đồng / tháng. Bên cạnh đó theo nguồn tin của giới ngân hàng thì nhiều người dân Quảng Ngãi có thu nhập cao nhưng họ không chi tiêu tại tỉnh mà hầu như mang tiền đầu tư tại các nơi khác như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các gia đình khá giả đều cho con học tập tại Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh và họ phải chấp nhận sống xa con hoặc làm việc nửa thời gian tại Quảng Ngãi nửa thời gian tại HCM bởi Quảng Ngãi thiếu môi trường học tập tốt .Và IEC Quảng Ngãi ra đời sẽ giải quyết được bài toán căn bản về giáo dục đào tạo chất lượng quốc tế tại Quảng Ngãi để nguồn nhân lực chất lượng cao đồng ý về làm việc trong các nhà máy xí nghiệp đặt tại Quảng Ngãi”

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ về lý do đồng hành cùng dự án đẳng cấp – IEC

Như vậy, buổi Business Dinner đầu tiên do Á hậu Thu Hương tổ chức tại Thành phố đầy tiềm năng – Quảng Nam đã chính thức khép lại, chính thức mở ra một cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nhân tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đây cũng sẽ là một bước ngoặc tuyệt vời cho sự phát triển của WLIN & BSIN tại miền Trung trong thời gian sắp tới.

 

Á hậu Thu Hương cùng các thành viên BSIN & WLIN Quảng Nam

Theo WLIN.vn

Leave a Reply

Top